Hỏi đáp về collagen

CALIGEN
 CALIGEN

18/03/2022

Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

HỎI ĐÁP VỀ COLLAGEN

Hỏi đáp về collagen

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein duy nhất tạo nên 90% mô liên kết và khối lượng xương hữu cơ, cũng như 70% da của bạn. Là loại protein dồi dào nhất trong cơ thể, collagen giữ cơ thể lại với nhau và là chìa khóa để sửa chữa. Khi chúng ta già đi, sản xuất collagen tự nhiên của cơ thể giảm và đó là khi chúng ta nhận thấy các dấu hiệu lão hóa.

Collagen vs collagen peptide là gì?

Collagen peptide, còn được gọi là collagen thủy phân, là một dạng collagen đặc biệt, trong đó protein collagen đã được thủy phân. Điều này có nghĩa là protein được chia nhỏ hoàn toàn, do đó làm cho nó trở nên có sinh khả dụng cao hơn và sẵn sàng để dễ dàng hấp thụ vào máu!

Collagen vs collagen peptide

Gelatin là gì?

Gelatin là một dạng collagen khác, nhưng thay vì trải qua quá trình thủy phân hoàn toàn như dạng peptide, gelatin collagen chỉ trải qua quá trình thủy phân một phần. Điều này tạo nên hình dạng gel của nó. Gelatin thường được sử dụng để làm đặc thực phẩm cho món tráng miệng, món hầm và kẹo dẻo.

Gelatin là gì

Collagen có những loại nào?

Có rất nhiều loại collagen, nhưng những loại chính là Loại 1, 2 và 3. Collagen Loại 1 và 3 là phong phú nhất và có thể được lấy từ bò. Chúng là những chất tạo nên 90% tổng lượng collagen trong cơ thể chúng ta và chúng rất quan trọng đối với sức khỏe của xương, cơ, da và tóc của bạn. Collagen loại 2 chỉ có thể được tìm thấy trong sụn và rất quan trọng đối với khớp của bạn.

Các loại collagen

Loại collagen nào tốt nhất để uống?

Mỗi loại collagen khác nhau đều có những lợi ích tuyệt vời hỗ trợ các bộ phận khác nhau của cơ thể - đó là lý do tại sao bạn nên chú ý đến nhu cầu cụ thể của mình để xem loại nào phù hợp với bạn. Mặt khác, khi nói đến các dạng collagen khác nhau, nếu bạn có thể, chúng tôi khuyên bạn nên chọn collagen peptide. Collagen peptide có lợi nhất vì chúng rất linh hoạt cho bất kỳ công thức nào và chúng dễ hấp thụ vào cơ thể nhất.

Nên dùng loại collagen nào?

Caligen làm từ collagen peptide, elastin và Vitamin C, giúp cơ thể hấp thu nhanh chóng. Vì thế, hiệu quả của sản phẩm được phát huy một cách tối đa.

Caligen hỗ trợ chăm sóc da hiệu quả

 

Bình chọn

Bình luận