Chị Hằng - nhân viên văn phòng

CALIGEN
 CALIGEN

05/05/2020

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
Mục lục [ Ẩn ]

Là một nhân viên văn phòng, thời gian chính là tiếp xúc với màn hình máy tính, tuy mới 25 tuổi nhưng mình đã cảm nhận được sự xuống cấp của làn da, làn da của mình khô, ráp, thiếu sức sống, những nếp nhăn và tàn nhang cũng đã bắt đầu xuất hiện. với việc trang điểm mỗi ngày và sử dụng các loại nước tẩy trang cũng khiến cho da mình ngày càng khô đi, dễ nổi mụn, mình đã dùng rất nhiều loại mỹ phẩm dưỡng ẩm, tăng cường cải thiện làn da nhưng không hiệu quả.

Nhận ra chăm sóc da không chỉ ở bên ngoài mà cần cải thiện sức khỏe của làn da từ bên trong. mình tìm đến sản phẩm bột uống collagen Caligen như một cứu cánh cho làn da của mình, sản phẩm không chỉ bổ sung lượng collagen thiếu hụt hàng ngày, mà còn bổ sung elastin giúp tăng độ đàn hồi cho da, và vitamin C giúp tăng cường hấp thu collagen.

Caligen- giữ trọn nét thanh xuân bên người bạn yêu

Sau khi sử dụng điều mình thích nhất là mình đã tìm lại được sự mịn màng, tươi trẻ của làn da, giúp mình có thể tự tin mỗi ngày. Đặc biệt nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu nên Caligen không thua kém bất cứ sản phẩm ngoại nhập nào, hơn nữa giá thành lại rẻ hơn rất nhiều, chỉ 550k/hộp 30 gói hoặc 370k/ hộp 20 gói, với con số đó giúp bạn có được làn da hoàn hảo dài lâu mà không phải chịu bất kì đau đớn, tác dụng phụ nào thì quả thực quá rẻ. Sản phẩm Caligen không chỉ giúp mình tìm lại làn da tươi trẻ khiến người yêu phải nâng niu vuốt ve mà còn khiến mình xinh đẹp hơn trong mắt đối tác, đồng nghiệp, bạn bè….từ đó sức khỏe tình thần mình cũng tràn đầy sự phấn khởi. Cảm ơn Caligen đã luôn đồng hành cùng mình mỗi ngày!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

Bình luận