Chào đón Giáng sinh, rinh quà xinh

CALIGEN
 CALIGEN

12/12/2021

Bình chọn
Mục lục [ Ẩn ]

Nghĩ đến Giáng sinh, mọi người thường nghĩ đến ông già Noel, đến cây thông lấp lánh ánh đèn, cùng những hộp quà xinh xắn. Nhưng liệu các bạn đã thực sự biết về nguồn gốc và ý nghĩa ra đời của lễ Giáng sinh chưa?

Ban đầu, lễ Giáng sinh là của những người theo đạo Kito giáo, nhằm kỷ niệm ngày chúa Giê-su ra đời. Theo đạo Kito giáo, lễ Giáng sinh còn gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas.

Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25/12. Nhưng thường được tổ chức từ tối ngày 24/12, bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn, chứ không phải nửa đêm.

Bắt nguồn từ đạo Kito giáo, nhưng theo thời gian, lễ Giáng sinh được xem là một ngày lễ quốc tế, với ông già Noel và cây thông.

Cứ mỗi dịp Giáng sinh, mọi người lại tặng nhau những món quà thật ý nghĩa và chúc nhau những điều tốt lành. Hòa chung không khí đó, nhãn hàng #CALIGEN hỗ trợ khách hàng gói những món quà nhỏ xinh để có thể tặng cho những người thương của mình.

Đặc biệt, để khách hàng có thể TẬN HƯỞNG KHÔNG KHÍ MÀ KHÔNG ĐAU VÍ, #CALIGEN chạy chương trình khuyến mại 20% cho tất cả các đơn hàng dịp Giáng sinh này nha!!!!!!

qua giang sinh

1 món quà 3 tác dụng:

👉 Giúp người thương có làn da mịn màng, trẻ trung này

👉 Bày tỏ tình cảm yêu thương của mình nữa này

👉 Lại còn có thể dùng để trang trí Giáng sinh nữa chứ.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng bạn mình ơi!!!!!!!!!!

Bình chọn

Bình luận