4 sai lầm khi sử dụng collagen

CALIGEN
 CALIGEN

11/08/2020

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)
Mục lục [ Ẩn ]

 4 SAI LẦM KHI SỬ DỤNG COLLAGEN

Bổ sung collagen cho cơ thể là điều tất yếu đối với chị em phụ nữ nếu muốn sở hữu làn da không tuổi. Dưới đây sẽ là những sai lầm phổ biến khi bổ sung collagen cho cơ thể mà nhiều người đã và đang mắc phải. 

Ai cũng biết collagen là yếu tố rất cần thiết trong cơ thể, nhất là đối với vẻ đẹp làn da. Tuy nhiên, collagen lại không ở mãi trong cơ thể, chúng sẽ dần mất đi theo sự lão hóa tự nhiên. Do vậy, để duy trì được làn da khỏe mạnh và sáng mịn, bạn cần có chế độ cung cấp collagen cho cơ thể thật hợp lý. 

Ngưng dùng collagen giữa chừng, dùng sai liều lượng, dùng collagen sai thời điểm, chỉ dùng mỗi Collagen,… là những sai lầm thường gặp khi bổ sung collagen cho cơ thể.

1. Ngưng dùng collagen giữa chừng

Nếu bạn nghĩ collagen là thần dược làm đẹp, giúp tái tạo làn da nhanh chỉ trong một vài tuần thì hoàn toàn sai lầm. Collagen cần được bổ sung đều đặn và lâu dài để có thể phát huy được hiệu quả. Đặc biệt là phụ nữ độ tuổi trên 30 rất cần uống hay dùng liên tục collagen trong vòng 3 tháng để đạt kết quả như mong muốn.

Ngưng dùng collagen giữa chừng

2. Dùng sai liều lượng

Lạm dụng collagen là sai lầm thường thấy. Bạn cần dùng đúng liều lượng bởi cơ thể chỉ hấp thụ được một lượng collagen nhất định mỗi ngày. Mỗi người có thể trạng khác nhau vì thế sẽ phù hợp với liều lượng collagen khác nhau. Caligen với 2500 mg collagen thuỷ phân bổ sung vừa đủ lượng collagen thiếu hụt hàng ngày, đồng thời còn có thêm 20 mg elastin và 50 mg sodium ascorbat (tương đương 44,5 mg vitamin C) giúp cơ thể hấp thu collagen tối ưu, làm thành bộ ba hoàn hảo giúp tái tạo làn da, chống lão hoá, ngăn ngừa nám, sạm da, khô da, giúp da săn chắc, khoẻ đẹp từ bên trong.

dùng sai liều lượng

3. Dùng collagen sai thời điểm

Sai thời điểm thì cái gì cũng là sai, với collagen cũng vậy! Thời điểm tốt nhất để cơ thể hấp thu collagen là vào sáng sớm khi vừa thức dậy, chưa ăn sáng hoặc buổi tối trước khi ngủ.

Caligen có chứa vitamin C nên thời điểm tốt nhất để vitamin C phát huy hiệu quả vượt trội giúp collagen hấp thu tối ưu nhất chính là lúc sáng sớm

dùng sai thời điểm

4. Chỉ dùng mỗi Collagen

Nếu chỉ dùng mỗi collagen, da sẽ không được bổ sung một cách đầy đủ các chất dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy rằng sự kết hợp giữa collagen và elastin và vitamin C có thể giúp làn da được chăm sóc hoàn hảo nhất.

chỉ dùng mỗi collagen

Sử dụng nguyên liệu Collagen thủy phân (VERISOL®-BIOACTIVE COLLAGEN PEPTIDES) đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức về hiệu quả giảm nếp nhăn và tăng tổng hợp chất nền của da ,  công ty  TNHH Dược mỹ phẩm An Diệp đã cho ra đời sản phẩm bột uống CALIGEN chứa các thành phần chính gồm Bioactive collagen petides® 2,5g, Elastin 20mg và vitamin C 50mg.

Collagen thủy phân (VERISOL®-BIOACTIVE COLLAGEN PEPTIDES) được áp dụng công nghệ thủy phân bằng enzyme sinh học tiên tiến nhất giúp phân tử collagen peptides đạt kích thước cực nhỏ (chỉ 2kDa, bằng 1/1000 kích thước của collagen thông thường). Nhờ đó, CALIGEN vượt trội vì khả năng hấp thụ nhanh chóng và đạt hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn

Thành phần ELASTIN được thủy phân từ da cá, giúp kích thích tế bào sản sinh ra Elastin, làm tăng độ đàn hồi của da giúp da căng mịn.

Vitamin C giúp tăng sinh tổng hợp Collagen và Elastin, chống oxy hóa.

Sự kết hợp hoàn hảo của 3 thành phần Bioactive collagen peptides, Elastin và Vitamin C giúp bạn có một làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm nếp nhăn, kéo dài tuổi thanh xuân.

 

 

https://www.facebook.com/Caligen.vn/?eid=ARD6vIyrrJ5_W_WOzV3uFcQ807lASGZ-eXWHFL… https://www.facebook.com/Caligen.vn/?eid=ARD6vIyrrJ5_W_WOzV3uFcQ807lASGZ-eXWHFL…
Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)